Đất nền Chơn Thành Bình Phước

Đất nền Chơn Thành Bình Phước: Thị trường bất động sản Bình Phước được kỳ vọng tiếp tục đà tăng trưởng với hàng loạt dự án lớn. Các chủ đầu tư đã chuẩn bị khá nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường đang sôi động. tiêu biểu là dự án: Phúc Hưng Golden (Minh Hưng – Trơn Thành – Bình Phước)

Phúc Hưng Golden
Phúc Hưng Golden

NHÀ ĐẤT NHU CẦU ĐẦU TƯ TĂNG VỌT

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và đang được khai thác hiệu quả, Bình Phước trở thành vùng “đất vàng” được giới đầu tư săn đón. Tỉnh đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Lũy kế 6 tháng năm 2019 trên địa bàn tỉnh có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD; có tổng cộng 7.195 DN, vốn 64.361 tỉ đồng.

6 tháng đầu năm 2019, kinh tế của tỉnh tiếp tục đà tăng tưởng, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 7,54%. Sản xuất công nghiệp tăng trưởng khá; chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 9,98% so với cùng kỳ. Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho BĐS phát triển khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng nhiều.

Các chuyên gia nhận định, nơi nào hạ tầng tốt, tiện kết nối, kinh tế phát triển, BĐS còn nhiều dư địa tăng giá, thì nơi đó giới đầu tư sẽ tìm đến. Minh chứng điển hình nhất là tại dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Phúc Hưng Golden (Minh Hưng – Trơn Thành – Bình Phước). Dù chỉ vừa ra mắt thị trường vào đầu năm 2019, nhưng dự án này đã nhanh chóng khẳng định sức hút tại thị trường BĐS Bình Phước, khi hơn 3.000 sản phẩm đã được giao dịch thành công. Đây cũng là dự án góp phần tăng nhiệt cho thị trường BĐS tỉnh này khi tạo nên làn sóng đầu tư đổ về Bình Phước. Bởi không chỉ có người dân địa phương, đông đảo khách hàng tại Phúc Hưng Golden là những nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước.

KHU DÂN CƯ PHỨC HỢP ĐẦU TƯ SINH LỢI

Ngay từ khi ra mắt, Phúc Hưng Golden đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng bởi dự án hội tụ nhiều tiêu chí thúc đẩy khả năng gia tăng giá trị, như vị trí, quy hoạch, pháp lý, tiến độ cũng như phương thức thanh toán.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, một thành phố trẻ đang vươn mình phát triển, thừa hưởng trọn ưu thế “vùng” của tỉnh Bình Phước là lợi thế lớn giúp Phúc Hưng Golden gia tăng giá trị cao trong tương lai. Với quy mô đến 42ha, dự án tạo tiếng vang nhờ được quy hoạch hạ tầng ấn tượng, bài bản, tích hợp đến 18 tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sinh hoạt cho cư dân tương lai. Đặc biệt, 100% sản phẩm tại dự án đã có giấy CNQSDĐ từng nền.

HẠ TẦNG QUY HOẠCH BÀI BẢN HOÀN THIỆN

Phúc Hưng Golden còn sở hữu tiến độ hạ tầng vượt bậc, chỉ sau 6 tháng xây dựng, các trục đường chính, công viên nội khu, vườn hoa, cây xanh tại một số tuyến đường đều đã dần hoàn thiện. Các tiện ích công viên chuẩn bị được hình thành. Trung tâm thương mại – Chợ đã được khởi công từ tháng 4. Song song đó, chủ đầu tư cũng sắp xây dựng thêm khu chợ nhằm mang đến sự sôi động, sầm uất cho toàn khu đô thị. Các tiện ích này khi đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn khách đến tham quan mua sắm, đem đến cơ hội khai thác kinh doanh hiệu quả cho cư dân tại dự án, đặc biệt là những cư dân sinh sống tại các trục đường chính, mặt tiền công viên, trung tâm thương mại.

Đó cũng là lý do, khi hay tin chủ đầu tư dự án đang chào bán đất và nhà phố tại những vị trí đẹp nhất dự án, nhiều nhà đầu tư đã khẩn trương giữ chỗ để nắm bắt cơ hội.

TIỆN ÍCH CÔNG VIÊN 

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng cân đối tài chính, dễ dàng sở hữu nhà, đất tại Phúc Hưng Golden, chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt. Quy mô: 7000m2 và 9000m2.

ới quy hoạch 2 công viên cây xanh vốn đầu tư gần 20 tỷ đồng hứa hẹn là một khu vườn xanh mát là một tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Với những thảm cỏ xanh mát, những tán cây rộng lớn, những trò chơi vận động thú vị. Sẽ giúp người dân và gia đình được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên và trải nghiệm.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ “VÀNG”

Phúc Hưng Golden có giá bán Đất chỉ từ 530 triệu /nền – Nhà chỉ từ 599 triệu/căn,
thanh toán linh hoạt trong 6-9 tháng.
Chiết khấu 3-5% cho 30 nền đầu tiên.
50% giá trị bản vẽ xây dựngPhúc Hưng Golden quả thực là một “món hời” mang đến cơ hội đầu tư và “Kiến tạo cuộc
sống xanh” hiếm có.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ “VÀNG”

 • Đợt 1 50 triệu
 • Đợt 2 50% (Bao gồm 50 triệu cọc) 7 ngày sau thanh toán đợt 1 (Ký HĐTTCN)
 • Đợt 3 20% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 2
 • Đợt 4 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 3
 • Đợt 5 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 4
 • Đợt 6 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 5
 • Đợt 7 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 6
 • Đợt 8 5% giá trị HĐ 45 ngày kể từ đợt 7 (Ký HĐCN QSDĐ tại VPCN)
 • Đợt 9 5% giá trị HĐ Nhận CNQSDĐ
  Thêm phương thức thanh toán

KẾT LUẬN

Đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại là những loại hình BĐS được đánh giá cao về khả năng mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư bởi khả năng khai thác kinh doanh cũng như tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian là rất lớn. Chưa kể, khi các sản phẩm này tọa lạc trong khu đô thị phức hợp, được quy hoạch, đầu tư bài bản cùng loạt tiện ích cảnh quan đẳng cấp được tích hợp sẽ càng thúc đẩy giá trị gia tăng. Vì thế Phúc Hưng Golden sẽ tiếp tục đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ hàng nghìn khách hàng, trở thành dự án dẫn dắt thị trường BĐS Bình Phước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký tư vấn