Đầu tư đất nền sân bay Long Thành là đón đầu xu hướng

Đầu tư đất nền Long Thành, đi trước đón đầu xu hướng

Nhiều dự án hạ tầng trọng điểm với quy mô lớn đang được triển khai theo lộ trình cùng với thông tin chuẩn bị khởi công sân bay quốc tế Long Thành đang làm nóng bất động sản Đồng Nai.

So với các đô thị vệ tinh của TP.HCM thì Long Thành là địa phương duy nhất vừa có cảng biển, vừa có sân bay, đường sắt và đường bộ hoàn chỉnh. Chính lợi thế này khiến tốc độ đô thị hóa tại Long Thành diễn ra nhanh và trở thành “đích ngắm” của nhà đầu tư bất động sản.

Đất nền Long Thành
Đất nền Long Thành

Đất nền Long Thành “nóng” lên khi sân bay quốc tế Long Thành “sắp” khởi công
Ngày 12/4 vừa qua, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có cuộc họp về kế hoạch xây dựng sân bay quốc tế Long Thành và hiện dự án được dự kiến khởi công vào cuối 2020.

Theo thiết kế, sân bay quốc tế Long Thành có công suất 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Như vậy, chưa tính dân cư tại chỗ vốn cũng đang ngày càng tăng thêm bởi lượng người nhập cư và hàng chục ngàn lao động làm việc trong sân bay, nhu cầu giao thương, sử dụng dịch vụ của hành khách đi đường hàng không thông qua sân bay Long Thành sắp tới sẽ rất lớn.

Đó là nguyên nhân khiến dòng sản phẩm đất nền nhà phố thuộc các dự án được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu tại khu vực xung quanh sân bay đang được nhiều nhà đầu tư săn tìm.

Thực tế, giá bất động sản tại khu vực giáp ranh dự án sân bay quốc tế Long Thành lại tiếp tục biến động, tăng khoảng 30-40% so với năm 2018.

Các chuyên gia bất động sản vẫn nhận định mặt bằng giá sẽ tiếp tục thiết lập đỉnh mới. Bởi đầu năm 2019, tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định quy định hệ số giá đất mới cho các khu vực trên địa bàn. Theo đó, giá đất nhiều khu vực tăng từ 1,2-3 lần so với trước đây.

Hệ số giá đất tại khu vực Biên Hòa, Long Thành tăng từ 2,5-3 lần, Nhơn Trạch tăng 2,5 lần và Long Khánh tăng từ 2-2,5 lần… Đây là lợi thế giúp cho bất động sản Đồng Nai, nhất là Long Thành sẽ tiếp tục gia tăng giá trị trong thời gian tới.

Dự án Đất nền Long Thành – giá trị đầu tư sinh lợi vượt trội
Sức hấp dẫn của thị trường Long Thành đã kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên tất cả các phân khúc thị trường. Dù có nhiều điểm tích cực nhưng vẫn có những lo ngại về sự mất cân đối trên thị trường.

Nổi bật ở Long Thành là Dự án Đất nền Long Thành là nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, đối diện cổng chính Cảng hàng không quốc tế Long Thành, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông huyết mạch. Đất nền Long Thành sở hữu những lợi thế hơn hẳn so với các dự án khác tại khu vực.

Invert đánh giá, giá bán dự án  Long Thành chỉ từ 14 – 15 triệu/m2 là CAO tuy nhưng có thể đầu tư được vì

Khảo sát thực tế của Invert, các dự án lân cận Đất nền Long Thành đang được giao dịch với mức giá từ 16 – 30 triệu đồng/m2 còn vị trí nằm ngay mặt tiền đường lớn hoặc gần chợ có thể lên tới 55 – 75 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, giá bán của Đất nền Long Thành chỉ từ 14 – 15 triệu/m22 thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của khu vực nên biên độ lợi nhuận dành cho nhà đầu tư vẫn còn rất lớn. Để tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn vị trí nền ưng ý thì khách hàng có thể liên hệ hotline: 0827.482.197

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đăng ký tư vấn